lnwshop logo

บทความ

10 เคล็ดลับหน้าฝน สำหรับสาวออฟฟิศดูแลเสื้อผ้าไม่ให้อับชื้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เชื่อว่าหลายๆคนคงเป็น ช่วงนี้จะซักผ้าทีไรฝนตกลงมาทุกที โดยเฉพาะสาวออฟฟิศที่ทำงานจันทร์ถึงศุกร์ พอถึงวันหยุดจะตากผ้าทั้งทีก็ไม่มีแดดซะงั้น หรือสาวๆบางคนต้องฝ่าการจราจรมาซักผ้าตอนกลางคืนหลังเลิกงาน แถมต้องตากผ้าในหอหรือคอนโดที่มีพื้นที่อย่างจำกัด ทำให้ต้องหนักอกหนักใจกับปัญหาผ้าเหม็นอับ! ณ จุดๆนี้จึงนำทริคดูแลและทำความสะอาดเสื้อผ้…
สีผ้าพันคอยูนิฟอร์มบอกนิสัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การเลือกผ้าพันคอสำเร็จรูปมาผูกกับชุดยูนิฟอร์มนั้นนอกจากจะต้องเลือกลวดลายที่เหมาะสม และเนื้อผ้าที่ต้องไม่ลื่นจนเกินไป การเลือกสีก็เป็นส่วนสำคัญเนื่องจากต้องแต่งกายให้ดูดี น่าเชื่อถือ และสื่อถึงความเป็นผู้นำ หากนำผ้าพันคอมาผูกเข้ากับชุดยูนิฟอร์มหรือชุดทำงานจะทำให้ดูภูมิฐานขึ้น และสีก็ยังสามารถบอกถึงลักษณะนิสัยของคุณได้อีกด้วย อย่า…
ส่องไอเดียการแต่งตัวให้สวยเริ่ดด้วยเทรนด์สีเขียว แห่งปี 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้เราก็กำลังจะโบกมือบ๊ายบายปีเก่าและอ้าแขนต้อนรับปี 2017 ที่กำลังจะมาเยือน ใกล้ส่งท้ายปีเก่าอย่างนี้ทาง Pantone ได้เลือกสี “Greenery” หรือสีเขียวเป็นสีแห่งปี 2017! ด้วยเหตุผลที่ว่าเป็นสีที่แสดงถึงความหวัง ความสดชื่นและสื่อถึงการเริ่มต้นใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ที่เชื่อมโยงระหว่างมนุษย์กับธรร…
เสริมดวงวันเกิด ด้วยผ้าพันคอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเสริมดวงมีหลายวิธี เช่น การเลือกใส่แหวน ใส่ต่างหู หรือกระทั่งเรื่องของสีสันที่จะช่วยเสริมดวงเจ้าชะตาแต่สำหรับคราวนี้เป็นเทรนด์ใหม่ค่ะ เราเลือกเสริมดวงวันเกิดของเราด้วยผ้าพันคอค่ะ วันจันทร์ ขึ้นชื่อเป็นคนโรแมนติกที่สุดเลยนะคนเกิดวันนี้ คุณชอบเลือกของแบบที่เห็นแล้วดูน่ารัก ประมาณว่าเห็นแล้วรู้สึกอ่อนไหว เพราะฉะนั้นแบบผ้าพันคอที…
วิธีนำผ้าพันคอ มาทำเป็นผ้าคาดผม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
แน่นอนค่ะว่าผ้าพันคอมีวิธีผูกรอบคอได้หลากหลายวิธีอย่างที่ COOLTRENDY เคยนำเสนอไปแล้วในบทความอื่นๆ วันนี้อยากลองนำวิธีประยุกต์ผ้าพันคอ ทำเป็นผ้าคาดผมเก๋ๆ หลายๆ แบบกันดูบ้าง ยังไงลองทำตามกันดูได้เลยนะค่ะ 1. เริ่มต้นด้วยการพับผ้าพันคอตามยาวกว้างประมาณ 3 นิ้ว 2. ห่อผ้าพันคอรอบหน้าผากของคุณ 3. ผูกผ้าพันคอที่ด้านหลังศรีษะ อย่าให้ผมโผล…
6 วิธีพันผ้าพันคอแบบผู้ชายดูดี : A GENTLEMEN’S GUIDE TO KNOTTING
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
6 WAYS TO TIE A SCARF FOR MEN: A GENTLEMEN’S GUIDE TO KNOTTING ผ้าพันคอ นอกจากมีประโยชน์ป้องกันความหนาวเย็นแล้ว ผ้าพันคอยังเป็นเครื่องประดับที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ช่วยส่งเสริมบุคคลิคภาพให้ดูดี มีเสน่ห์ได้อีกด้วย การพันผ้าพันคอที่เหมาะสมกับเสื้อผ้าและสไตล์การแต่งตัวนั้นจึงถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรมอ…
อัพเดทเทรนด์ "ผ้าพันคอ" ปี 2014
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
แม้ผ้าพันคออาจจะดูไม่สำคัญและเป็นแค่ส่วนประกอบเล็กๆ ของการแต่งกาย แต่กลับช่วยเปลี่ยนลุคโดยรวมของคุณให้ดูชิคขึ้นได้ ผ้าพันคอ เป็นแอคเซสซอรีที่ขาดไม่ได้ในช่วงฤดูหนาว เพราะช่วยเพิ่มความอบอุ่นและเติมความสมบูรณ์แบบให้กับเครื่องแต่งกาย ที่สำคัญหากเลือกผ้าพันคอที่ดูดีก็จะทำให้คุณดูเก๋อินเทรนด์ได้อีกด้วย ซึ่งเทรนด์ผ้าพันคอที่กำลังจะมาแร…
อัพเดทวิธีพันผ้าพันคอแบบใหม่ๆ ค่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
CoolTrendy.net เอาวิธีพันผ้าพันคอ แบบใหม่ๆ มาฝากกันคะ พร้อมภาพตัวอย่างที่ทำตามได้ง่ายๆ จะได้เอาไว้ลองใช้กับผ้าพันคอผืนโปรดของเพื่อนๆ เอาไว้ลองพันตามกันนะคะ ชอบแบบไหนลองเลยจ้าาาา Knotted Shawl ผ้าคลุมไหล่ผืนใหญ่ ๆ ใช้แทนเสื้อคลุมได้สบาย ด้วยการนำมาคลุมไหล่แล้วนำชายผ้าอ้อมไปมัดไขว้ไว้ที่ด้านหลัง ดึงชายผ้าด้านหลังให้ลงมาคลุมหลัง กา…
ผ้าพันคอลายซากุระ Sakura Festival @ Japan
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ถึงช่วงปลายมีนาคม-ต้นเมษายน ของทุกปี เป็นช่วงที่ดอกซากุระเริ่มออกดอกบานสะพรั่ง และจะบานอยู่ประมาณ 1-3 สัปดาห์ในแต่ละปีเท่านั้น สาวๆ หลายคนติดใจความงดงาม ของเจ้าดอกไม้น่ารักนี้ cooltrendy เลยนำผ้าพันคอลายดอกซากุระแสนสวย พร้อมกับข้อมูลน่ารักๆ ของดอกซากุระมาฝากกันคะ ที่มา ของคำว่า ซากุระ มีหลายความเชื่อ บ้างก็ว่า [sa] เป็นภาษาญี่ปุ…
How to เลือกผ้าพันคอให้ Mix & Match
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ผ้าพันคอหลากหลายสไตล์ www.cooltrendy.netสนใจติดต่อ line id : 090553941 cooltrendy ลองหาตัวอย่างการเลือกใช้ ผ้าพันคอ แต่ละแบบให้เข้ากันกับเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ต่างๆ มาให้ดูกันคะ ไม่ว่าจะเป็นผ้าพันคอลายดอกไม้ สีอ่อนๆ สไตล์วินเทจ เหมาะกับลุคส์สาวหวาน น่ารัก ลุคส์แฟชั่นเท่ๆ ดูสบายๆ สำหรับไปเที่ยวในวันหยุด ลองดูเป็นผ้าพันคอแฟชั่น สีพื้…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 22 บทความ


LINE ID : @COOLTRENDY 
(มี @ ด้วยนะคะ)

CATEGORY

เลือกตามลายผ้าพันคอ Style [55]

HOT PRODUCTS

รหัสสินค้า SC105
320.00 บาท
450.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า SC164
250.00 บาท
320.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า SC034
250.00 บาท
320.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า SC619
270.00 บาท
320.00 บาท
สินค้าหมด
 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านผ้าพันคอแฟชั่น CoolTrendy
ร้านผ้าพันคอแฟชั่น CoolTrendy
www.cooltrendy.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,368,933 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด465,225 ครั้ง
เปิดร้าน22 พ.ย. 2554
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

     web statistics

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก